THÙNG CARTON 5 LỚP

Công Ty TNHH SX & TM Tân Cương chúng tôi chuyên sản xuất thùng Carton 5 lớp theo yêu cầu, là một trong những công ty uy tín tại khu vực Miền Nam và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất & kinh doanh các sản phẩm bao bì giấy carton các loại 3,5,7 lớp sử dụng cho các ngành may mặc, ngành gốm sứ và ngành gỗ, v.v..

Thùng Carton (Bao Bì Carton) Tân Cương được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm bao bì carton, thùng carton chất lượng, thẩm mỹ và nhanh chóng với giá cả hợp lý.Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn tới Quý khách hàng những mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Cùng với các tính năng vượt trội của sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

- Thùng Carton (Bao Bì Carton) 5 Lớp Là Gì? 

Thùng carton 5 lớp hay bao bì carton 5 lớp được tạo thành từ 5 lớp giấy, nên được gọi là thùng giấy 5 lớp bao gồm 2 lớp ngoài và 3 lớp trong . 

Cấu Tạo Thùng Carton (Bao Bì Carton) 5 Lớp:

Thùng carton 5 lớp có kết cấu 3 lớp giấy:

  • 1 lớp giấy mặt
  • 2 lớp giấy sóng
  • 1 lớp đáy cách giữa 2 lớp sóng và một lớp đáy

Carton 5 lớp cấu tạo gồm 2 lớp sóng xen giữa 3 lớp giấy phẳng.

- Ứng Dụng Thùng Carton (Bao Bì Carton) 5 Lớp:

Hiện nay thùng Carton 5 lớp (bao bì carton 5 lớp) là loại thùng được sử dụng thông dụng nhất. Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc có khối lượng lớn & trọng lượng lớn, phù hợp cho việc đóng gói cho nhiều loại hàng hóa: may mặc, đồ gỗ, thực phẩm, giầy da, điện tử, …

 Sản phẩm Thùng Carton 5 lớp (Bao bì Carton)

thung carton 5 lop 01
thung carton 5 lop
Kệ trưng bày cửa kính gỗ công nghiệp ASAA màu trắng
Kệ trưng bày cửa gỗ công nghiệp ASAA màu sồi
Kệ tivi Module gỗ công nghiệp
Kệ ti vi phòng khách gỗ công nghiệp